ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๒ นายธนกฤตย์ ศิริเมธีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งเข็น พร้อมด้วยคณ
วันที่ ๑๔ เมษายน ๒๕๖๒
           นายธนกฤตย์  ศิริเมธีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดทุ่งเข็น  พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวัดทุ่งเข็น ได้ร่วมกิจกรรมรดน้ำขอพรจากผู้สูงอายุ ซึ่งจัดขึ้น ณ วัดทุ่งเข็น โดยได้ร่วมรดน้ำขอพรผู้สูงอายุ พร้อมทั้งนำน้ำใบเตย และน้ำอัญชัน มาเลี้ยงผู้ที่มาร่วมงาน
โพสเมื่อ : 15 เม.ย. 2562,00:00   อ่าน 12 ครั้ง